記事一覧

Khám phá ý nghĩa giấc mơ thấy bơi lội

Những giấc mơ luôn đem đến điềm báo và một trong những hình tượng mạnh nhất trong giấc mơ chính là giấc mơ thấy nước. Vậy bạn nằm mơ thấy mình bơi lội là có ý nghĩa gì? Cùng giải mã giấc mơ này nhé.

Ý nghĩa giấc mơ thấy bơi lội

Nếu như trong giấc mơ bạn thấy mình đang bơi tung tăng dưới nước, giấc mơ này cho thấy rằng bạn đang hoàn toàn chìm trong cảm xúc và cảm xúc này chỉ của riêng bạn. Bạn vẫn như đang cố gắng tìm cách để giải tỏa những cảm xúc trong tiềm thức của chính mình.

Bạn như đã thấy mình đang bơi trong bể bơi là điềm báo bạn cần phải đề phòng những sự ganh ghét, hay chính xác hơn đó còn là đố kỵ ngầm của những người xung quanh

Nếu trong giấc mơ thấy người khác đang bơi lội thì cũng là điềm báo rất tốt lành. Nếu là nữ giới đang bơi thì giấc mơ này thường là điềm báo bạn sẽ gặp nhiều may mắn trong chuyện tình yêu. Đặc biệt nếu là giấc mơ đó mà thấy nam giới đang bơi thì bạn sẽ gặp rất nhiều may mắn trong sự nghiệp. Mơ thấy cả hai phái đang bơi thì bạn luôn gặp may mắn và hạnh phúc trong cuộc sống.

Nằm mơ thấy mình đang bơi giữa dòng sông thì chuẩn bị tinh thần mà phát tài.

Việc nằm mơ thấy bơi trong nước lũ là bạn đang gặp rất nhiều khó khăn trở ngại, hãy gắng dùng sức mà vượt qua chướng ngại vật này.

boi-loi-tot-cho-suc-khoe.jpg


Nếu nằm mơ thấy trẻ em hoặc em bé đang bơi trong giấc mơ, ám chỉ bạn cần phải có một thái độ vô tư lạc quan hơn.

Nếu bạn nằm mơ thấy mình đang mang theo một số dụng cụ bơi lội (như kính bơi, mũ bơi…) điều này ngụ ý rằng bạn đã sẵn sàng mọi thứ để đối đầu với một số cảm xúc đau đớn hay tổn thương đến bạn đó.

Nếu trong giấc mơ, bạn thấy mình bị chết đuối thường là điềm không tốt có liên quan đến công việc làm ăn, có thể là bạn sẽ gặp trắc trở hoặc bị thất bại đấy. Ngược lại, nếu như bạn mà thấy có người sắp bị chết đuối nhưng được cứu sống lại chính là một giấc mơ mang điềm báo nhờ được quý nhân giúp đỡ mà bạn có thể gây dựng lại sự nghiệp sau những mất mát, thất bại.

Ngủ mơ thấy bơi lội đánh xo so con gì cho đúng?

Nằm mơ thấy bơi lội: 28 - 38 - 63 - 83

Mơ thấy bơi giữa sông: 89 – 98

Mơ thấy bơi nước trong: 39 - 89

Comments

Post a comment

Private comment